Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Phú Xuân

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn ở các bộ phận luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng, vì thế, để tiện lợi, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về công nghệ triệt lông hiện đại nhất cùng bảng giá từng vùng để giúp khách hàng tham khảo nhé.

Công nghệ triệt lông mới nhất 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, địa chỉ ứng dụng và chuyển giao thành công công nghệ triệt lông IPL 6g được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhờ công nghệ này có khả năng triệt tất cả mọi vùng lông trên cơ thể như: vùng lông nách, vùng lông tay, vùng lông chân, vùng lông vùng kín, lông mặt…Điểm nổi bật nhất đó chính là ngoài triệt lông vĩnh viễn, công nghệ này còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn bám ở các bề mặt da dưới lỗ chân lông và trị dứt điểm căn bệnh viêm nang lông hiệu quả.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Phú Xuân

Công nghệ triệt lông tại Phú Xuân

Ngoài quan tâm tới bảng giá triệt lông vĩnh viễn nhiều khách hàng cũng mong muốn hiểu rõ chi tiết công nghệ này, nên các chuyên gia đã chia sẻ trong buổi hội thảo vào tháng 9 vừa qua như sau: “Công nghệ triệt lông IPL 6G tại Phú Xuân sử dụng những tia ánh sáng sinh học tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông vì thế phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, khiến chúng yếu dần và rụng từ từ một cách tự nhiên, sau đó vô hiệu quá đường cung cấp thức ăn của chúng khiến chúng không có cơ hội mọc trở lại. Qua liệu trình điều trị từ 4-6 lần, lông sẽ được loại bỏ vĩnh viễn hoàn toàn”.

Ưu điểm của phương pháp này?

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cam kết những ưu điểm sau đây:

Triệt lông hiệu quả và vĩnh viễn

Triệt lông không đau, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian triệt lông ngắn, cho làn da đẹp mịn màng

Chỉ sau liệu trình triệt lông ngắn tại trung tâm, lông sẽ biến mất hoàn toàn và cho làn da đẹp tự nhiên và không dấu vết thẩm mỹ, thật là sự kết hợp kỳ diệu của khoa học và công nghệ dã giúp chúng ta đạt được những mong muốn ngoài tưởng tượng!

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

IPG – Giải pháp triệt lông hoàn hảo

Quy trình thực hiện ra sao?

Mặc dù bảng giá triệt lông vĩnh viễn của mỗi vùng là khác nhau, tuy  nhiên, về quy trình thực hiện đều theo chuẩn quốc tế sau đây:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng nang lông của khách hàng bằng máy soi da Visa tiên tiến của Mỹ, từ đó đưa ra liệu trình điều trị hợp lý.

Làm sạch và bôi gel

Các chuyên gia sẽ làm sạch da vùng điều trị, giúp lỗ chân lông thông thoáng để khi bôi gel lạnh khách hàng có cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình trị liệu.

Tiến hành chiếu IPL 6G

Chuyên gia tiến hành chiếu chùm sáng sinh học IPL  vào vùng lông cần điều trị. Tuỳ tình trạng da và lông của mỗi người, bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng với tần số phù hợp.

Hoàn tất quá trình triệt lông

Kết thúc quá trình triệt lông chỉ từ 30 – 120 phút tuỳ từng vùng.

Bảng giá triệt lông cụ thể ?

Bảng giá triệt lông các vùng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân như sau:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn giá rẻ tại phú xuân

Triệt lông mặt giúp bạn trang điểm dễ dàng và lâu trôi

Triệt lông chân: 2,200vnd/lần

Triệt lông nách: 800vnd/lần

Triệt lông mặt: 1,500 vnd/lần

Triệt lông tay: 1,800vnd/lần

Triệt lông vùng kín: 2,000vnd/lần

Triệt lông ria mép: 600vnd/lần

Tuy nhiên, bảng giá triệt lông vĩnh viễn này sẽ dao động tuỳ vào từng vùng hiện tại của khách, do vậy để bảo đảm tiết kiệm và đưa ra chính xác giá của từng vùng, quý khách nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn.

Gọi trước Hotline 094 681 7777 để được chăm sóc chu đáo hơn!

>> Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất

Xem thêm top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm

Khuyến mại bom tấn