Cách wax lông chân và nguyên nhân wax lông không thành công

Cách wax lông chân không chỉ với những bạn mới wax lông lần đầu mà cả những bạn đã làm nhiều lần nhưng cũng vẫn có thể cảm thấy khó. Vậy nguyên nhân tại sao?

Xem thêm top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Để tẩy lông chân tại nhà, bạn có thể tiến hành theo nhiều cách tẩy lông khác nhau. Một trong số các cách tẩy lông hiệu quả tại nhà đó là wax lông. Wax lông đặc biệt thích hợp và cũng là cách wax lông nách tại nhà. Wax lông chân sẽ loại bỏ các sợi lông một cách nhanh chóng trên vùng da rộng hơn các cách khác. Tuy vậy, wax lông lại khó làm hơn các cách khác, nó phức tạp hơn cả về cách chế tạo chất wax lẫn thao tác wax lông.

Cách Wax lông chân

Cách Wax lông chân

>> Xem thêm cách tẩy lông chân vĩnh viễn, hiệu quả tại nhà

Để có thể wax lông tại nhà, bạn cần phải tự chế sáp wax lông từ các nguyên liệu thiên nhiên hoặc có thể mua tại các cửa hàng ngoài thị trường. Có nhiều sáp wax lông từ các loại nguyên liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên sự phức tạp là bạn cần phải chế sáp wax lông đúng quy cách để cho hiệu quả triệt lông tốt. Điều quan trọng là với sáp wax lông nóng, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ để không gây bỏng da nhưng cũng không quá nguội sẽ mất hiệu quả của sáp wax lông. Một sự phức tạp nữa là cách wax lông chân của bạn. Thao tác wax lông đòi hỏi cần dứt khoát, lật miếng wax ngược chiều lông mọc theo một góc 45 độ để loại bỏ các sợi lông mà không gây tổn thương nhiều cho da.

Wax lông chân tại nhà

Wax lông chân tại nhà

Bạn nên tìm hiểu kỹ cách wax lông cũng như cách làm các loại nguyên liệu wax để tìm cho mình một cách phù hợp. Nếu ngay lần đầu bạn làm không thành công hay gây đau rát cho da sẽ khiến bạn không dám sử dụng cách này nữa. Kể cả với những người đã làm nhiều lần, các bạn cũng nên thận trọng với phương pháp wax lông để không gây tổn thương cho da cũng như sức khỏe.

>> Triệt lông vĩnh viễn vùng chân triệt để cho làn da đẹp mịn màng

 

Bài viết liên quan:

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm

Khuyến mại bom tấn