Chi phí triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chào chuyên gia! Em đang định triệt lông vĩnh viễn, bởi vùng cánh tay và chân của em rất rậm rạp và mất mỹ quan. Vậy em muốn hỏi là triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?  (Như Ngọc, 23 tuổi – Hà Nội).

Trả lời

Chào Như Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, chuyên gia xin được phúc đáp như sau.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? – Là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ phía khách hàng. Việc xóa bỏ những vùng lông rậm rạp cho chị em phụ nữ là một nhu cầu thiết thực. Bởi lẽ ai cũng mong muốn mình có một làn da sáng mịn và sạch lông.

Các phương pháp cũ như wax lông, hay dùng kem tẩy lông thường không cho chúng ta được hiệu quả lâu dài. Vậy giá triệt lông và wax lông bao nhiêu tiền có giống nhau không? 

Triệt lông vĩnh viễn là việc sử dụng các công nghệ cao vì vậy để nói về mức giá thì phương pháp này khá cao. Tuy nhiên các công nghệ cao thường cho chúng ta hiệu quả nhanh và lâu dài. 

Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tùy thuộc vào các công nghệ

Nhưng công nghệ triệt lông hiện đại thường ứng dụng từ công nghệ laser. Đây là bước đột phá trong lĩnh vữc triệt lông hiện đại. Các tia laser với các bước sóng ngắn, được điều chỉnh phù hợp sẽ xuyên sâu vào tận gốc nang lông, làm phá bỏ sự hình thành của các sợi lông. Triệt tiêu các đường nuôi sống, giúp lông không có khả năng mọc trở lại. Vậy triệt lông bằng laser bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều công nghệ triệt lông ứng dụng laser, tuy nhiên có hai công nghệ nổi trội nhất đó chính là Công nghệ IPL 6G và Diode Laser. Tuy nhiên tùy vào từng công nghệ chúng ta sẽ có chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Công nghệ IPL 6G triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

IPL 6G có hiệu quả triệt lông ở tất cả các vùng lông tay, lông chân, lông mặt. Vì vậy để có thể biết chính xác tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, thì chúng ta cần dựa vào diện tích vùng lông cần xử lý.

Công nghệ IPL 6G được tích hợp ưu điểm “4 trong 1” không những có tác dụng làm sạch lông hoàn toàn, mà còn có thể điều trị được viêm nang lông, giúp làm se khít lỗ chân lông. Phương pháp này ra đời đã giúp chị em phụ nữ tự tin hơn với làn da trắng mịn, sạch lông..

Công nghệ Diode Laser tẩy lông bao nhiêu tiền?

Cũng giống như công nghệ IPL 6G, công nghệ Diode Laser có chi phí tẩy lông vĩnh viễn phụ thuộc vào diện tích lông cần được sử lý. Công nghệ này cũng được khá nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Bởi không chỉ làm sạch lông mà còn giúp ức chế các nang lông, khiến cho tình trạng mọc lông trở nên chậm hơn và biến mất. 

Wax lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Phú Xuân triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là địa chỉ đang sở hữu hai công nghệ triệt lông IPL 6G và Diode Laser. Ngoài ra Phú Xuân còn có đội ngũ chuyên gia đã được đào tạo bài bản và có thể thực hiện những thao tác nhuần nhuyễn và chính xác nhất.

Quan trọng hơn mức giá mà Phú Xuân đưa ra cực kỳ hợp lý với từng vùng lông trên cơ thể. Vì vậy muốn biết triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu thì các chuyên gia cần thăm khám, để có thể cho ra một con số cụ thể.

Khi thăm khám tại Phú Xuân, ngoài việc biết được triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ giúp tư vấn cho bạn dùng công nghệ nào hiệu quả nhất. Bởi lẽ kết quả triệt lông cũng phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Mọi ý kiến thắc mắc thêm về triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, Như Ngọc có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777. Hoặc có thể gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm

Khuyến mại bom tấn